บ้าน เกี่ยวกับเรา

Teaminfo

รายละเอียด บริษัท

Benergy Tech Co., Ltd. เป็นผู้ผลิตแบตเตอรี่ลิเทียมไอออนฟอสเฟต (LiFePO4) ขั้นสูง ซึ่งอุทิศตนเพื่อนำเสนอพลังงานสูงและความหนาแน่นของพลังงาน อายุการใช้งานยาวนาน และเซลล์ลิเธียมที่ปลอดภัยเป็นพิเศษและชุดแบตเตอรี่ลิเธียม

 

โรงงานของเราตั้งอยู่ในจังหวัด Weifang Shangdong ซึ่งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศจีน เรามีวิศวกรและความสามารถระดับมืออาชีพที่จ้างงานซึ่งทำการวิจัยและผลิตแบตเตอรี่ lifepo4 มานานกว่า 10 ปีและในปี 2560 เราสร้างสายการผลิตชุดของเราเองเพื่อประกอบชุดแบตเตอรี่โดยใช้เซลล์ของเราเอง

ประเทศจีน Benergy Tech Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

หลังจากปรับปรุงและทดสอบแล้ว ตอนนี้แบตเตอรี่ลิเธียมของเรามีการออกแบบที่สมบูรณ์แบบ มีความหนาแน่นของพลังงานสูง และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานเรายังพัฒนาเซลล์ปริมาติกที่มีอัตราการคายประจุสูง เช่น 7AH ซึ่งสามารถทนการระเบิดได้ 58C ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับการสตาร์ทมอเตอร์ไซต์และรถยนต์

ยิ่งไปกว่านั้น เรายังพัฒนาเซลล์อุณหภูมิต่ำประเภทหนึ่งซึ่งสามารถทำงานได้ที่อุณหภูมิต่ำมาก สูงสุดสามารถทำงานได้ต่ำกว่า -40องศาเซลเซียส.

 

ตอนนี้เซลล์ลิเธียมและชุดแบตเตอรี่ของเราสามารถใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับพลังงานแสงอาทิตย์ ระบบกังหันลม ระบบสำรอง รถยนต์ไฟฟ้า รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า เครื่องมือไฟฟ้า อุปกรณ์ทางการแพทย์ และระบบพลังงานอื่นๆและขายดีในยุโรป สหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย เกาหลีใต้ อาร์เจนตินา ฯลฯ เราสามารถกำหนดชุดแบตเตอรี่ที่แตกต่างกันสำหรับลูกค้าตามรายละเอียดการใช้งานของลูกค้า

 

ยินดีต้อนรับสู่ติดต่อเราเพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงงานและผลิตภัณฑ์ของเรา!

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

2555. เม.ย.

ก่อตั้ง Benergy Tech Co.,Ltd.ส่วนใหญ่ผลิตและส่งออกเซลล์ lifepo4 ปริซึมเปลือกพลาสติกรวม 3.2V 20AH, 40AH, 50AH, 60AH, 100AH, 160AH, 200AH เซลล์เดียวเนื่องจากแบตเตอรี่ลิเธียมยังเป็นเทคโนโลยีที่ค่อนข้างใหม่ เราจึงขายเซลล์ของเราเป็นหลักเพื่อทดแทนชุดแบตเตอรี่กรดตะกั่วและบางส่วนสำหรับแอปพลิเคชันการแปลง

 

2559.

Benergy Tech ติดอันดับบริษัทจีน 20 อันดับแรกที่ขายแบตเตอรี่ lifepo4 ส่วนใหญ่ไปยังยุโรป

Benergy เริ่มทำเซลล์ lifepo4 เป็นแท่งปริซึมอลูมิเนียม

 

2017. ม.ค.

กวางโจว Benergy Technology Co.,Ltd ก่อตั้งขึ้นเบเนอร์จี้เริ่มผลิตและจำหน่ายชุดแบตเตอรี่ลิเธียมสำหรับการใช้งานต่างๆ

 

2561. มี.ค.

แบรนด์ "BENERGY" ได้รับการจดทะเบียนอย่างไม่ราบรื่นในสหภาพยุโรปและฮ่องกง หลังจากรอเกือบ 2 ปี

 

พ.ศ. 2564

ทีมงาน BENERGY เดินหน้าต่อไปทีมงานของเรากำลังเติบโต แต่เรายังคงเน้นที่เซลล์ลิเธียมคุณภาพดีและชุดแบตเตอรี่ลิเธียม

 

Benergy, พลังงานที่ดีขึ้น, คุณภาพที่ดีขึ้น!

 

Benergy Tech Co.,Ltd Benergy Tech Co.,Ltd Benergy Tech Co.,Ltd Benergy Tech Co.,Ltd Benergy Tech Co.,Ltd Benergy Tech Co.,Ltd Benergy Tech Co.,Ltd Benergy Tech Co.,Ltd
1 2 3 4 5 6 7 8
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

โอเชียเนีย

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

แบรนด์ : BENERGY

ไม่มีพนักงาน : 80~100

ยอดขายประจำปี : 150 Million-200 Million

ปีที่ก่อตั้ง : 2017

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Benergy Tech Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Benergy Tech Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Benergy Tech Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Benergy Tech Co.,Ltd รับรอง